Home / บันเทิง / เจนนี่ ร้องเพลงใหม่ฝากถึงโซเชียล [IG]

เจนนี่ ร้องเพลงใหม่ฝากถึงโซเชียล [IG]

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โทรให้สัมภาษณ์ผ่านรายการ แฉ โดย มดดำ คชาภา เป็นคนเคลียร์ประเด็นคาใจเป็นข้อๆ โดยถามเจนนี่ว่าตกลงโกงเงิน เก้า เกริกพล หรือเปล่า เจนนี่ ยังยืนยันว่า หนูไม่ได้โกง เวลาไปออกรายการ ถ้าหนูได้เงินมา 10,000 บาท หนูไม่ให้น้องแค่ 500 บาท แน่นอน หนูรู้ดี น้องรู้ดี มันไม่มีใครเห็นว่าน้องได้เท่าไหร่

แต่ยืนยัน ถ้าได้เงินจากรายการไหนเกิน 10,000 บาท ไม่ให้ 500 บาทแน่ อย่างไปออกรายการหนึ่งมาได้ 3,000 บาท หนูก็โอนเงินให้น้อง 1,500 บาท โชคดีที่หนูยังมีสลิปที่หนูได้มา 3,000 บาท แล้วหนูโอนให้น้องไป 1,500 บาท

ถามว่าแต่น้องเก้ายืนยันว่าเจนนี่ให้เขาแค่500บาท เจนนี่ กล่าวว่า ถ้าน้องมีหลักฐานยืนยันว่าหนูให้น้องแค่ 500 ก็พร้อมขอโทษน้องทุกอย่าง ความจริงมีแค่เราสองคนที่รู้ ตอนนี้ประเด็นเบี่ยงไปมาก จากตอนแรกเรื่องประเด็น 70:30 คนก็เข้ามาด่าเต็มไปหมด เราก็ท่องไว้ว่า คนอื่นไม่รู้มีแค่เราที่รู้ ไม่เป็นไร

ถูกมองทำนาบนหลังคนดังมาด้วยกัน เจนนี่ บอกว่า พ่อบอกว่าน้องขาดทุน หลังไปถ่าย MV หนูก็รีบโอนเงินไปให้ 20,000 บาท

ส่วนต้องจ่ายเงินผลประโยชน์จากยูทูบให้น้องเก้ามูลค่าเกิน6ล้าน เจนนี่ ขอชี้แจงว่า หนูได้ 1 ล้านวิว ได้เงินประมาณ 9 พันบาท เรื่อง 6 ล้านอะไร เราไม่ได้ตกลงกันแต่แรก คนบอกว่าทำไมเราไม่มีน้ำใจ แบ่งให้น้อง เรื่องเกิดจากเราไม่คุยกัน โทรไปหาน้องก็ไม่คุย พอไม่คุยกันเรื่อยๆ หนูก็เอาเวลามาทำงานของเราดีกว่า ในแชทจะเห็นก็ง้อน้องตลอด เพราะไม่อยากมีปัญหากับน้อง เมื่อน้องบล็อกเฟซบุ๊ก ไม่รับสาย พ่อก็ไม่รับสาย จนยอดวิวมันเดินมาถึงจุดนี้ ความจริงเราแบ่งเงินให้ได้ตามน้ำใจ แต่ต้องคุยกัน และไม่ใช่ 30 %

พ่อบอกว่าหนูหายไปเป็นเดือน แชทล่าสุดที่ไปออกรายการกับเก้า คือ 25 เม.ย. แล้วพ่อเขาโทรมาคือ 5 พ.ค. หายไป 9 วัน ไปขึ้นคอนเสิร์ต ยอดวิวมันเดินเร็วจนเราตั้งตัวไม่ทัน 100 ล้านวิวตอนนั้นประมาณเดือนกว่า ยูทูบโอนเงินมาให้หลักแสน ต่อให้เราได้ 300 ล้านวิวในเดือนเดียว ยูทูบก็ไม่ได้โอนเงินมาทีเดียว

“ตอนนั้นได้หลักแสน โอนเงินไป 2 หมื่นก็โอเคแล้ว ถ้าน้องรับเงินตรงนั้น แล้วคุยกัน จากนั้นยอดมันจะไปถึง 200 หรือ 300 ล้านวิว เราก็จะแบ่งเงินให้น้องได้เสมอ”

เก้าประกาศว่าตอนนี้แม้เจนนี่เอาเงินมาให้ล้านหนึ่งเขาก็ไม่เอาแล้ว แต่อยากให้เจนนี่ออกมาพูดความจริง นักร้องสาวเจ้าของค่ายเพลงดัง เผยว่า ความจริงรู้กันแค่หนูกับน้องเก้า หนูก็ออกมาพูดความจริงแล้ว เก้าก็ออกมาพูดความจริงแล้ว คนจะเชื่อหรือไม่เชื่อห้ามคนไม่ได้

สุดท้ายสิ่งที่ทำได้คืองั้นเรามาสาบานกันต่อหน้าพระใหญ่ๆเลยว่า ใครกันแน่ที่พูดความจริง อย่างประเด็น 500 บาท ที่มาด่าหนู คุณเห็นกับตาหรือยังว่าหนูให้ 500 จริง ถ้าวันนั้นเขาได้ 500 น้องไม่โอเค น้องโดนโกง หนูโดนจับไปตั้งนานแล้ว น้องควรบอกหนูตั้งแต่วันนั้น ในแชท จะเห็นหนูบอกน้อง มีอะไรบอกพี่ได้ตลอด ประเด็น500 เกิดหลังมีปัญหากัน ตอนดีๆ กันน้องก็ไม่เคยพูดเรื่องนี้ หนูก็ไม่รู้ ซึ่งถ้าได้ 1 หมื่นบาท หนูไม่ให้น้อง 500 แน่

“หนูไม่ได้ใจดำขนาดนั้น คนกำลังดัง ใครจะไปใจดำ พี่จะไม่เชื่อก็ได้ ให้ทุกคนพิจารณากันเอาเอง เพราะเรื่องนี้มีแค่หนูกับน้องที่รู้ความจริง หนูก็งง บ้างครั้งน้องบอกได้ 500 ทุกรายการ บางครั้งน้องก็บอกได้ 3 พันบ้าง”

คนด่าวัวลืมตีนซื้อบ้านซื้อรถหลานคันทำไมแบ่งเงินแค่นี้ไม่ได้ เจนนี่ เผยว่า ทุกคนเอาแต่มองว่า หนูสร้างอะไรบ้าง แต่ไม่ได้มองว่า หนูลงหรือผ่านอะไรมาบ้าง การสร้างอะไรขึ้นมา อยู่ที่เราประหยัดจ่าย ไม่งั้นจะไม่มีเงินไปสร้างอะไรเลย หนูไม่เคยซื้อแบรนด์เนม หนูไม่เคยไปเที่ยวต่างประเทศ เพราะอยากสร้างอะไรได้ในวันที่หนูยังมีโอกาส

วันนั้นก็ยอมรับว่าคุณพ่อก็มีอารมณ์คุยไม่ค่อยดีกับหนู่ ตั้งแต่คุณพ่อทราบว่า 30%ไม่ได้ แต่วันนั้นหนูเข้าใจว่าที่พ่อโทรมา พ่อพูดคำแรกไม่คิดถึงน้องเก้าเหรอ ก็ต้องขอโทษคุณพ่อด้วยหนูก็คิดเลยมันเป็นเรื่องของผลประโยชน์ หนูก็เลยใช้คำพูดที่อาจจะตรงไป ภาษาใต้เวลาพูดมันดูแรง แต่มันจริงใจ หนูบอกว่า เมื่อยอดวิวแบ่งไม่ได้ คุณพ่อจะเอาเท่าไหร่ หนูจะแบ่งเป็นน้ำใจให้ เพราะไม่ใช่เรื่องคอนเสิร์ต เนื่องจากน้องราคาหมื่นกว่า เจ้าภาพไม่สู้ราคา ก็เลยไม่ได้ไปร่วมคอนเสิร์ตกับน้อง และอยู่กันคนละค่ายด้วย

“เรื่องทุกอย่างหนูขอโทษทุกคน ขอโทษพี่มดดำ ขอโทษพี่หนุ่ม กรรชัย ที่พาดพิงกันไปหมดเลย หนูไม่อยากให้เกิดเรื่องแบบนี้เลย สาเหตุเกิดขึ้นเพราะเราไม่ได้คุยกัน” ได้หมดถ้าสดชื่นจบแล้วดับแล้ว เจนนี่ อยากบอกว่า ถ้าทุกคนคิดว่า ได้หมดถ้าสดชื่นดับแล้ว ก็คงห้ามความคิดนั้นไม่ได้ แต่หนูจะสู้จนกว่าหนูจะไม่มีงาน จนกว่าคนดูหน้าเวทีจะไม่มี หนูจะทำทุกอย่าง หนูจะเอาผลงาน ออกมาสู้ ทำให้คนรู้ว่าผลงานของหนูยังทำให้คนติดตามหนูได้ ทำให้หนูมีงาน มีชีวิตอยู่ทุกวันนี้ได้

ล่าสุด ทำเอาโซเชียลลุกฮือกันอีกครั้ง หลังมีคลิปร้องเพลงสั้นของเจนนี่ ที่เหล่าชาวเน็ตแชร์จนเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนัก ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ที่เจนนี่หยิบยกเพลงนี้ขึ้นมาร้องจะเป็นเพราะกระแสดราม่าที่เกิดขึ้นอยู่ในขณะนี้หรือไม่ หรือเจนนี่แค่ร้องเล่น ๆ กับนักร้องในค่ายเท่านั้น เราลองไปฟังเพลง นักเลงโซเชียล (ไม่เผือกดิ) ฉบับ เจนนี่ ร้องสด กันเลยจร้า

(ชมคลิป)

ที่มา.http:igdara.in.th

Facebook Comments

Check Also

แพท แจงปมเข้าข้าง เจนนี่ ลั่นพี่หนุ่ม กรรชัย ต้องเอาสลิปมาโชว์

ดราม่าเดือดไม่จ …