Home / ข่าวเด่น / เปา กิ่งกาญจน์ ทนไม่ไหว แฉซ้ำ สิ่งที่หนูต้องเจอ ลั่นช่วยย้อนกลับไปดูตัวเองด้วย

เปา กิ่งกาญจน์ ทนไม่ไหว แฉซ้ำ สิ่งที่หนูต้องเจอ ลั่นช่วยย้อนกลับไปดูตัวเองด้วย

จากกรณีร้อนแรงในโลกออนไลน์ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กับประเด็นดราม่าเรื่องแบ่งผลประโยชน์ให้น้อง เก้า เกริกพล แบบไม่แฟร์ หลังจากที่คุณพ่อน้องเก้าได้โทรคุยเรื่องการแบ่ง 70/30 จากรายได้ทางช่องทางยูทูป โดยเจนนี่ก็ได้ออกมาชี้แจงทุกข้อสงสัยแล้วคืนที่ผ่านมา ว่าเรื่อง 70/30 เป็นข้อเสนอหากน้องเก้ามาอยู่ในค่ายตน สำหรับเรื่องเงิน 500 บาทนั้นไม่เป็นความจริง จนทำให้หลายคนต่างไม่พอใจต่างตำหนิเจนนี่จำนวนมาก

โดยพบว่า เมื่อเกิดประเด็นดราม่าร้อนฉ่านี้ทางด้าน “เปา กิ่งกาญจน์” ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊คว่าเจ้าตัวได้ตัดสินใจขอลาออกจากค่ายได้หมดถ้าสดชื่นแล้ว พร้อมทั้งขอบคุณสำหรับเรื่องราวที่ผ่านมา และย้ำว่าไม่ได้เกี่ยวกับดราม่าแต่อย่างใด

โพสต์ดังกล่าว

ล่าสุด เธอเผยกับสื่อข่าวดังไว้ว่า เมื่อเจนนี่ได้ไลฟ์สดก็ไม่ได้มีการพูดถึงประเด็นของเขาเลย ทำให้ยังมีทัวร์ลงตนเองอยู่ทุกช่องทาง อยากให้เจนนี่ออกมาพูดความจริงเฉยๆว่า ที่หนูออกไป ไม่ได้เพราะว่าหนูเนรคุณ พี่ขาต้องย้อนกลับไปดูตัวเองด้วยว่าเกิดอะไรขึ้นถึงได้ออก ไม่ใช่มาพูดให้เราเสียใจหายแล้วทัวร์ลงเยอะมาก

พร้อมเผยว่า ในส่วนของงานรีวิวเมื่อมีสินค้าติดต่อมา ทางค่ายจะหัก 30% ตนจะได้ 70% และเรื่องงานเพลงเขาจะหักให้เรา 30% ค่ายจะได้ 70 % แล้วใน70/30นั้น ปกติทำเพลง ทางค่ายจะรวมไปใน 70% นั้นเลย แต่ว่าใน 30% นั้นหนูได้แค่หมื่นเดียว ถ้าคิดเป็นขั้นต่ำ ยังไม่รวมโฆษณาก็ได้ประมาณ 25000 ต่อ 1ล้านวิว แล้ว 25000 ต่อ 9ล้านวิว คิดดูแล้วกันได้เท่าไหร่

พร้อมทั้งบอกว่า หนูได้หมื่นเดียวใน 30% แล้วใน 30% นั้นหนูต้องโดนหักไปอีก เพราะเป็นค่าทำเพลง ค่าทำเอ็มวีอะไรต่างๆ แล้วหนูเบิกมา 8000 บาท แล้วตอนนี้อีก 2000 บาท อยู่ที่ค่าย และตอนนี้ก็เบิกไม่ได้แล้วเพราะหนูไม่ได้เซ็นสัญญา ทางพี่เขาก็บอกอีกว่าจริงๆ แล้วน้องไม่ได้เซ็นสัญญา 8000 บาทนี้ก็ไม่ควรได้นะคะ แล้วหนูก็เลยถามว่าพี่จะเอาคืนไหม หนูจะได้โอนคืนไปให้ พี่เขาก็บอกว่าไม่เป็นไร พี่ไม่เอาอะไรทั้งนั้น หนูก็เลยขอโทษเขาแล้วก็ขอบคุณ” ซึ่งสรุปแล้วได้เงินจากเพลงที่มียอดวิว 9 ล้านวิวทั้งหมด 8,000 บาท

ส่วนเรื่องออกจากค่ายน่าจะได้รับงานเองเต็มๆก็ส่วนหนึ่ง ถ้าเกิดทางค่ายไม่ป้อนงานให้หนู ก็คือไม่มีตังค์เลย เหมือนงานแชร์โพสต์สินค้าพี่เขาก็ไม่เคยป้อนให้เจ้าตัวเลย

ขอบคุณทีมา: siamnews.com

Facebook Comments

Check Also

เสี่ยโป้ หอบเงินสด 3 ล้านเดินแจกชาวบ้านช่วยน้ำท่วมจ.เลย

สำหรับนายอภิรัก …