Home / ข่าวเด่น / น้องต๊อด หนุ่มพิกา รสู้ชีวิต พบรักแท้ ประทับใ จไ ม่รังเกี ยจ

น้องต๊อด หนุ่มพิกา รสู้ชีวิต พบรักแท้ ประทับใ จไ ม่รังเกี ยจ

เมื่อวันที่ 18 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้โซเชียลมีเดียจำนวนมากพากันแสดงความยินดีกับ “น้องต๊อด” หรือ นายชาตรี กรวัชรธาดา อดีตนักศึกษา แผนกวิชาช่างยนต์ วิทย าลัยสารพัดช่างเชียงใหม่ หลังเปิดตัวแฟนสาวผ่านเฟซบุ๊ก

“น้องต๊อด” เป็นผู้มีความบกพร่องทางด้านร่างกาย มีเฉพาะร่างกายท่อนบนตั้งแต่เอวขึ้นมาเท่านั้น เมื่อปี 2557 ได้เป็นหนึ่งในสมาชิกทีม “วีลแชร์ แด๊นซ์” ของโรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่ ที่ชนะเลิศการประกวดรายการ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ปี 4
ต่อมาช่วงปลายปี 2562 ประกาศหาที่ฝึกงาน จนกลายเป็นกระแสฮือฮาและเป็นแบบอย่างของการสู้ชีวิต ปัจจุบัน “น้องต๊อด” อายุ 23 ปี ได้งานทำเป็นพนักงานประจำศูนย์บริการของบริษัท โตโยต้านครพิงค์ จำกัด ถนนเชียงใหม่-หางดง ต.แม่เหียะ อ.เมือง จ.เชียงใหม่

“น้องต๊อด” เปิดเผยว่า แฟนสาวชื่อ “หน่อย” อายุ 24 ปี เป็นชาว จ.แพ ร่ ปัจจุบันทำงานเป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภั ยอยู่ที่ห้างแห่งหนึ่ง ในตัวเมืองแพ ร่ โดยรู้จักกันผ่านทางโซเชียลมีเดีย เริ่มจากฝ่ายหญิงประทับใ จคลิปวิดีโอที่ตนล้างรถยนต์และเต้นโชว์ แล้วนำไปโพสต์ลงในแอพพลิเคชัน TikTok

“น้องต๊อด” กล่าวต่อว่า จากนั้นฝ่ายหญิงได้ค้นหาชื่อบัญชีเฟซบุ๊กของตนและติดตามมาตลอด ส่งข้อความมาทักทายและเริ่มพูดคุยกันผ่านทางข้อความครั้งแรกเมื่อวันที่ 24 พ.ค.63 โดยพูดคุยกันเรื่อยมาอย่างถูกคอ กระทั่งวันที่ 14 มิ.ย.63 ตนตั ดสินใ จขับรถยนต์จาก จ.เชียงใหม่ ไปพบ “หน่อย” ที่ จ.แพ ร่ เมื่อได้พบกันครั้งแรก ฝ่ายหญิงไ ม่มีท่าทางรังเ กียจตนแม้แต่นิดเดียว แถมกลับแสดงออกว่าดีใ จอย่างมากที่ได้เจอตัวจริง

“น้องต๊อด” กล่าวอีกว่า นอกจากนี้ “หน่อย”ยังพาไปพบพ่อแม่ รวมทั้งญาติพี่น้องด้วย โดยที่ทุกคนให้การต้อนรับและปฏิบัติกับตนเป็นอย่างดี ไ ม่มีการรังเกี ยจสิ่งที่เป็นตัวเองเลย โดยเฉพาะแม่ของ “หน่อย” ที่บอกว่าตัวเองเป็นแบบอย่างที่ดีของคนสู้ชีวิต ทำให้ตัวเองรู้สึกประทับใ จมาก ซึ่งตนและแฟนสาวได้ถือว่าวันที่ 14 มิ.ย.63 เป็นวันแรกที่ตกลงคบหากัน หลังจากนั้นตนยังเดินทางไปพบ “หน่อย” เป็นประจำ สัปดาห์เว้นสัปดาห์ โดยออกเดินทางจากเชียงใหม่ช่วงเย็นวันเสาร์หลังเลิกงานและกลับมาช่วงเย็นวันอาทิตย์

“ยอมรับว่าที่ผ่านมาเคยผ่านการคบกับแฟนสาวมาแล้วหลายคน แต่ “หน่อย” เป็นผู้หญิงคนแรกที่กล้าพาไปพบพ่อแม่และครอบครัว ทำให้ยิ่งประทับใ จมาก ส่วนผมก็เคยพา “หน่อย” ไปพบพ่อแม่ รวมทั้งญาติพี่น้องของผมที่ จ.แม่ฮ่องสอน ด้วย”
“น้องต๊อด” บอกด้วยว่า อีกเรื่องที่ทำให้ตัวเองรู้สึกประทับใ จแฟนสาวคนนี้มาก คือ ครั้งหนึ่งได้ไปเที่ยวที่วัดภูมินทร์ จ.น่าน ด้วยกัน เห็นแฟนสาวนั่งนิ่งเงียบไหว้พระและอธิษฐานต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์เป็นเวลานานมาก จึงเอ่ยปากถามไปว่าทำไมอธิษฐานนาน ปรากฏว่าแฟนสาวบอกว่า ขอให้ชาติหน้าตนเกิดมามีร่างกายสมบูรณ์ มีขา ครบเหมือนคนปกติและขอให้ได้กลับมาพบกันอีก

“แฟนสาวคนนี้เป็นคนที่ผมจริงจังมากที่สุด เบื้องต้นตั้งใ จว่าจะช่วยกันเก็บเงินสร้างเนื้ อสร้างตัวอีกระยะหนึ่งและสร้างครอบครัวร่วมกันด้วยการแต่งงานหรือทำตามประเพณี พร้อมทั้งมีทายาทสืบสกุล ประมาณปีหน้า ตั้งใ จว่าจะให้แฟนสาวย้ายมาทำงานที่เชียงใหม่ ซึ่งผมมีความฝันจะเปิดอู่ซ่อมรถเป็นของตัวเอง ส่วนแฟนอยากเปิดร้านข้าวแกง จะพย าย ามทำให้เป็นจริงให้ได้ ผมเ อว่าความพยายามไ ม่เคยท ร ย ศใคร เมื่อผมรักใครแล้วผมจะทุ่มสุดหัวใ จ ไ ม่ก ลัวที่จะผิ ดหวังหรืออ ก หั ก รักใครผมรักเลย รักสุดหัวใ จ” น้องต๊อด กล่าว

ทีมา:kiddpan.com

Facebook Comments

Check Also

เสี่ยโป้ หอบเงินสด 3 ล้านเดินแจกชาวบ้านช่วยน้ำท่วมจ.เลย

สำหรับนายอภิรัก …