Home / บันเทิง / มิค บรมวุฒิ ทำพินัยกรรมให้ เบนซ์ พรชิตา

มิค บรมวุฒิ ทำพินัยกรรมให้ เบนซ์ พรชิตา

ชีวิตไม่แน่นอน มิค ทำพินัยกรรม มอบเงินเยอะมากให้ เบนซ์ โชคดีเมียไม่ติดแบรนด์เนม เซอร์ไพรส์ที่ไม่อยากให้เกิดขึ้นเท่าไหร่เขียนพินัยกรรมทำประกันเงิน8หลัก – มิค บรมวุฒิ เผยถึงการจัดงานวันเกิดภรรยา เบนซ์ พรชิตา พร้อม น้องปริม ลูกสาว และ คุณปู่ ที่เกิดเดือนเดียวกัน โดย เบนซ์ เกิดวันที่ 20 มิ.ย. ส่วน น้องปริม และ คุณปู่ เกิดวันเดียวกัน คือ 22 มิ.ย. จัดปาร์ตี้เล็กๆ ที่บ้าน พี่ชาย ชาตโยดม

ก่อนหน้านั้น อยู่ดีๆ ปริม ก็มาบอกว่า พ่อแม่ปริมไม่ได้ทำบุญตั้งนานแล้ว เราก็ช็อกเลย ก็เลยพาไปทำบุญด้วย ไปถวายเพล และจัดกินกันเองที่บ้านอีกตรงวันเกิด ปริม ส่วนของขวัญ ภรรยา อายุ 40 ถามมาเป็นเดือนๆ ว่าอยากได้อะไร ก็ไม่อยากได้ บอกอยากได้แต่ทอง

เซอร์ไพรส์ที่ไม่อยากให้เกิดขึ้นเท่าไหร่ มิคเขียนพินัยกรรมทำประกันเงิน8หลักให้เมียลูก

แต่เราเตรียมของไว้ให้เขาเยอะ เซอร์ไพรส์นี้ไม่อยากให้เกิดขึ้นสักเท่าไหร่ เซอร์ไพรส์ คือ ถ้าเราเป็นอะไรไป มรดกทั้งหมดเรายกให้เขาคนเดียว เขียนพินัยกรรมไว้ให้เขาแล้ว เขียนไว้ให้เขาสักพักแล้ว ล่าสุด เปลี่ยนเป็นทำประกันชีวิตให้เขาดีกว่า

ถ้าเบนซ์ชอบของแบรนด์เนมจะง่ายที่สุดซื้อให้เลย แต่เขาเป็นคนไม่ถือของแบรนด์เนม ไม่ชอบของแบรนด์เนม ก็เลยบอกเขาว่า ทำประกันชีวิตก้อนนี้ให้เขา พอเบนซ์รู้ ก็บอกว่าเยอะมาก ไม่ต้องให้อะไรเป็นของขวัญแล้ว ถ้า เบนซ์ กับ มิค เป็นอะไร ลูกก็ได้เยอะมาก

ถ้ามิคเป็นอะไรไป เบนซ์ก็ได้เยอะมาก เกือบ 8 หลัก เพราะเราคิดถึงความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้น วันเกิดที่ผ่านมา เขาบอกได้ของขวัญแล้ว เป็นทีวีใหม่ เราบอกแค่นั้นเองเหรอ เขาบอกเนี่ยของขวัญวันเกิดเขาแล้ว ทั้งที่เขาไม่ดูทีวี นับว่าเราโชคดีที่มีเขาเป็นภรรยา

“มิค”หาม”เบนซ์”ส่งรพ.ด่วน สงสัยถุงน้ำคร่ำแตก! ลุ้น50/50น้องในท้องปลอดภัย? ว่าที่คุณพ่อลูก 3 “มิค” บรมวุฒิ หิรัณยัษฐิติ บอกเล่าเหตุการณ์สุดระทึกของครอบครัวผ่านช่องยูทูป “MickBenzChannel” เมื่ออยู่ๆ “เบนซ์ พรชิตา” ภรรยาที่กำลังตั้งท้องมีเลือดไหลออกมา เหมือนถุงน้ำคร่ำแตก จึงต้องรีบพาตัวส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน

โดย “เบนซ์ พรชิตา” เล่าว่าวันนั้นนั่งอยู่เฉยๆที่โซฟาในบ้าน แต่พอลุกขึ้นมาก็มีเลือดไหลออกมาทางช่องคลอดเลย

เครียดมาก

“น้องปริม” เห็นเหตุการณ์พอดีก็รีบวิ่งเข้ามาดู ถามถึงน้องเป็นการใหญ่ แม่เป็นอย่างไรบ้าง น้องยังอยู่ไหม และรีบวิ่งไปตามคุณพ่อมิคมาช่วย

และเมื่อไปถึงโรงพยาบาล เข้าตรวจเป็นที่เรียบร้อยแล้วผลก็ออกมาว่าน้องปลอดภัยดี หัวใจยังเต้นตามปกติ แต่ตอนแรกหมอบอกว่า 50/50 ก็ตกใจเหมือนกัน

ทั้งนี้คุณหมอให้อยู่โรงพยาบาล 24 ชั่วโมงเพื่อรอดูอาการ หลังจากนั้นนัดอัลตร้าซาวด์ทุกสัปดาห์ และต้องระวังให้มาก

ควงคู่มาเปิดใจในวันแห่งความสุขอีกครั้งสำหรับครอบครัวอารมณ์ดีอย่าง เบนซ์-พรชิตา ณ สงขลา กับ มิค-บรมวุฒิ หิรัญยัษฐิติ ที่ออกมาอัพเดตเรื่องลูกคนที่สอง งานนี้พอเจอทั้งคู่ในงานเปิดแคมเปญใหม่ “ขับดีได้ดี” ประกันภัยจากไดเร็ค เอเชีย เลยสอบถามถึงเรื่องนี้ โดยทั้งสองได้เผยว่า

มิค : ท้องนี้ไม่วีนเลย ท้องที่แล้วก็ไม่วีนแต่กินเก่งและกินรสจัด แต่พอไปถึงกินคำเดียวก็หยุด ท้องนี้ไม่สนุกเลย เพราะท้องที่แล้วเขาจะบอกหนูอยากกินร้านนี้ เราก็บอกได้ สั่งกันบ้าคลั่งเลยสนุกมาก พอท้องนี้บอกเราอยากกินร้านนี้พอไปถึงพอแล้ว อ้าว บางทีสั่งมาเต็มโต๊ะอ่ะ แค่กลับบ้านครับผม(ยิ้ม)

เบนซ์ : ไม่แพ้เลย มิค : เขาอยากกินของรสจัดอยู่ 2 เดือน พี่มิคแพ้ท้องด้วยไหม? มิค : รอบนี้ไม่เป็นครับ แต่ท้องที่แล้วผมต้องกินแคบหมู ต้องมีคาบ้านไว้ตลอดเวลา

ได้ลูกสาวอีกแล้ว? มิค : ก็ไว้หนวดรอนี่ไงครับ(หัวเราะ) เบนซ์ : คือเบนซ์แฮปปี้เพราะอยากมีลูกสาวสองคนอยู่แล้ว อยากให้เขาเป็นเพื่อนกัน โตขึ้นไปเที่ยวด้วยกัน มีเพื่อนกลุ่มเดียวกันนั่นคือความคิดเรา แต่พี่มิคอยากได้ผู้ชาย

เตรียมมีคนที่ 3 ต่อ? มิค : ใช่ เพราะถ้าเกิดคนที่สองเป็นผู้ชาย สักวันหนึ่งเราก็อยากมีลูกสาวอีกสักคนเพราะว่าปริมทำให้ผมเปลี่ยนทัศนคติจากลูกสาวไปเลย คือตอนแรกเราจะคิดว่าลูกสาวเราจะเล่นด้วยไม่ได้ เป็นห่วง พาไปขี่มอเตอร์ไซค์ด้วยไม่ได้แต่ปรากฏว่าไม่จริง ลูกสาวแบบนี้เวลามิคนั่งทำงานเขาปีนขึ้นมาบนโซฟาแล้วซบอกเราแล้วเรียกพ่ออย่างเนี่ย โห…พ่อตายเลย หมดตูดแน่นอน (หัวเราะ) เลยหลงรักลูกสาว เลยคุยกับเบนซ์ว่าเราน่ามีลูกผู้หญิงสักสองเนอะ อย่างน้องปริมเลี้ยงง่าย ถ้าคนที่สองเลี้ยงง่าย ก็มีคนที่สาม แต่ถ้าคนที่สองเลี้ยงยากก็คงจบแค่นี้ เออลืมถามเบนซ์ (หัวเราะ)

เบนซ์ : คือเบนซ์อะไม่มีปัญหาเพราะชอบท้อง เป็นคนแฮปปี้กับการท้องมากและรู้สึกท้องแล้วมีความสุขอ่ะ แต่กลัวไม่มีตังค์เลี้ยงลูกมากกว่า สามคนมันเยอะเหมือนกันนะ

ทำไมถึงชอบท้อง? เบนซ์ : ไม่รู้อ่า ชอบท้อง คืออันนี้ท้องสองแล้วเราก็จะรู้ว่าชิลล์ๆ ได้แล้วไม่ต้องระวังมาก แต่บางคนก็ไม่อยากเห็นตัวเองอ้วน แต่เราชอบ (หัวเราะ)

ล่าสุดมิค โพสต์ mickbaromvudh ได้รับการตรวจสอบแล้ว อิอิอิ พี่ปริมพี่ปรางจะมีน้องแล้วนะคร๊าบบ กรี๊ดๆๆๆๆๆ ขอให้หนูแข็งแรง ปลอดภัยนะลูก ทุกคนรอหนูอยู่น๊าาา พ่อก็คงต้องทำงานเพิ่มขึ้นแล้วละซิทีนี้ แอ่แฮ่ #mickbenz #mickbenzprim #mickbenzprimprang #prim3years11months #prang1year7months #ปริม3ขวบ11เดือน #ปราง1ขวบ7เดือน #mickbenzandppp

น่ารักมากๆ

ครอบครัวน่ารัก

ทีมา:thaimarketing.in.th

Facebook Comments

Check Also

ซี อดใจไม่ได้ โผล่คอมเมนต์ ออย ธนา หลังโพสต์ตัดพ้อถึงชีวิตคู่กลางไอจี

เรียกได้ว่าอยู่ …