Home / ข่าวเด่น / 3วันเกิด ດวงสมพงษ์ดาวแห่งความรักส่งผลให้ชะตาชีวิตในเดือนกุมภาพันธ์มีแต่รุ่ง

3วันเกิด ດวงสมพงษ์ดาวแห่งความรักส่งผลให้ชะตาชีวิตในเดือนกุมภาพันธ์มีแต่รุ่ง

ผ่านไปอีกเดือนของปี2563กำลังจะย้ายเข้าสู่เดือนแห่งความรักเรามาดูกันว่าจะมีวันเกิดใดบ้างที่ດวงดีດวงเฮงในเดือนแห่งความรักกัน
คนที่เกิดวันจันทร์

คนเกิดวันจันทร์พื้นດวงนี้แต่เล็กมักต้องฝ่าฟันความลำบากแต่เล็กแต่ด้วยความเป็นคนฉลาดช่างสังเกตุจึงเอาตัวเองรอดมาได้เรื่อยมาเป็นคนที่ไหวพริบดีจึงสามารถผ่านพ้นไปได้ทุกสถานการณ์ และเป็นคนที่มีความรับผิดชอบสูงมากจนบ่อยครั้งจะถูกมองว่าแก่เกินตัว มีความคิดความอ่านที่โตกว่าเพื่อนๆในวัยเดียวกันอาจเป็นเพราะคนต้องปกป้องตัวเองจากสิ่งรอบข้างด้วยตัวเองอยู่เสมอ แต่ด้วยความเป็นคนจิตใจดีเกินไปบ่อยครั้งเลยถูกคนอื่นตักตวงหาผลประโยชน์และเอาเปรียบจากความใจดีของคุณ สำหรับคนที่เกิดวันจันทร์ยิ่งอายุมากขึ้นยิ่งจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ยิ่งอายุมากขึ้นโชคลาภสิ่งดีๆมักวิ่งเข้าหา คนเกิดวันนี้ทำงานที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์หรือนายหน้าบ้านที่ดินหรืออสังหาอื่น หรือธุรกิจตัวแทนจำหน่ายต่างๆ จะเหมาะกับท่านมากเพราะท่านเป็นคนที่มีบุคคลิกคล่องแคล่วเหมาะกับการที่จะต้องทำงานที่พบปะสื่อสารกับผู้คนทำแล้วรວยเร็วตั้งตัวไวแต่หากทำเกี่ยวกับอาหารเครื่องดื่มมักมีเกณฑ์จะถูกโกงเอาได้จึงควรต้องระมัดระวัง

หลังวันที่1กุมภาพันธ์ไปจนถึง1มีนาคมเป็นต้นไปດวงชะตาท่านมีเกณฑ์ที่ดีในเรื่องของการเงิน โชคลาภ หากฝันว่ามีคนเอาทองมาให้ มีเกณฑ์จะถูกรางวัลใหญ่มีเกณฑ์รับเงินสดหรือของรางวัลที่มีมูลค่าหลักแสนเอาไปปลดหนี้ปลดสินหรือดาวน์คอนโดหรือบ้านได้เลยแนะนำให้ไปไหว้พระธาตุเรณู

คาถาบูชาพระธาตุเรณูของคนเกิดวันจันทร์คือ “อิ ระ ชา คะ ตะ ระ สา” สิ่งของบูชาพระธาตุคือธูป๑๕ดอกเทียน๒เล่ม
คนที่เกิดวันอังคาร

คนเกิดปีวันอังคารนี้มักจะเป็นคนมีเสน่ห์น่าดึงดูดจากทั้งเพศตรงข้ามและเพศเดียวกัน มักมีโลกส่วนตัวของตัวเองสูงหลายต่อหลายครั้งชอบที่จะหมกตัวอยู่กับตนเองเพียงลำพัง บางทีก็ชอบทำตัวลึกลับจนกลายเป็นคนน่าค้นหามาก แต่มักมีนิสัยตรงไปตรงมาพูดจาด้วยความจริงใจแต่อาจไม่ค่อยรื่นหูคนฟังเท่าไหร่จนคนอื่นมองว่าก้าวร้าวและเก่งเกินตัวไปทำให้รอบตัวมักมีคนแอบอิจฉาแฝงตัวอยู่ ด้วยความเก่งที่มีในตัวคุณเองทำให้เจ้านายรักแต่เพื่อนร่วมงานชังแต่อย่าคิดมากเพราะเป็นแกติของชีวิตคนที่ต้องมีอิจฉาริษຢา คนที่เกิดวันอังคารนี้ยิ่งอายุมากขึ้นยิ่งจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองยิ่งอายุมากขึ้นโชคลาภสิ่งดีๆมักวิ่งเข้าหา ช่วงอายุ35ขึ้นไปคุณมักจะมีโชคลาภจากการเสี่ยงโชคเลขที่มีอยู่ในบ้านทำให้คุณถึงขั้นเป็นเศรษฐีใหม่เลยทีเดียวคนเกิดวันนี้ทำงานที่เกี่ยวข้องกับเครื่องมือสื่อสารเทคโนโลยีต่างๆที่ขายผ่านทางช่องทางออนไลน์จะเหมาะกับท่านมากทำแล้วรວยเร็วตั้งตัวไว อาจจะเป็นการขายเสื้อผ้าหรือเครื่องสำอางค์ก็เหมาะสำหรับคนที่เกิดวันนี้

หลังวันที่1กุมภาพันธ์ไปจนถึง16มีนาคม เป็นต้นไป ດวงชะตาท่านมีเกณฑ์ที่ดีในเรื่องของการเงิน มรดก และโชคลาภก้อนใหญ่เลขทะเบียนคนท้องจะให้โชคมีเกณฑ์รับเงินหลักล้าน เอาไปปลดหนี้ปลดสินปลูกบ้านใหม่ได้เลยพ่อแม่และครอบครัวมีชีวิตที่ดีขึ้นสุขสบายพ่อแม่ไม่ต้องลำบากอีกต่อไปแนะนำให้ไปไหว้พระธาตุศรีคุณ

คาถาบูชาพระธาตุศรีคุณของคนเกิดวันอังคาร คือ“ติ หัง จะ โต โร ถิ นัง” สวດบูชาวันละ๘จบ ชื่อคาถาฝนเสน่หาใช้ทางเมตตามหานิยมประจำอยู่ทิศอาคเนย์หรือตะวันออกเฉียงใต้สิ่งของบูชาพระธาตุคือข้าวตอกน้ำอบข้าวหนียวปิ้งดอกไม้สีชมพูธูป๘ดอกเทียนขาว๒เล่ม
คนที่เกิดวันศุกร์

คนวันศุกร์โดยมากมักจะหน้าตาดีมีแววตาเจ้าชู้ และมักเป็นที่ชื่นชอบต่อเพศตรงข้ามโดยทั่วไปอาจจะเป็นเพราะการพูดจาที่คล่องแคล่วของคุรจึงทำให้คนรอบข้างหลงใหล แต่มักจะทนงตัวไม่ควรสุงสิงกับใครง่ายๆเป็นคนเลือกคบคนคบเพื่อนพอสมควรถ้าไม่สนิทจะดูหยิ่งมากๆแต่ถ้าได้สนิมจะรู้ว่ากันเองและน่าคบหามากเพราะคนที่เกิดวันนี้จะถือคติเพื่อนน้อยคนแต่มากคุณภาพ คนวันศุกร์นี้เหมาะสมที่จะทำอาชีพค้าขายเป็นที่สุดດวงค้าขายมาแรงไม่ว่าจะเป็นการเปิดร้านอาหารหรือเครื่องดื่มก็ดีส่งผลให้รວยเร็วรວยไว

หลังวันที่1กุมภาพันธ์ ไปจนถึง1มีนาคม เป็นต้นไป ດวงชะตาท่านมีเกณฑ์ที่ดีในเรื่องของการเงินโชคลาภเลขจากเด็กในบ้านหรือลูกเพื่อนหรือกุมารจะให้โชคมีเกณฑ์รับเงินสดหลักล้านเอาไปปลดหนี้ปลดสินซื้อบ้านเป็นของตัวเองได้สบายๆเลยไม่ต้องเช่าเขาอยู่แล้ว แนะนำให้ไปไหว้พระธาตุท่าอุเทน

คาถาบูชาพระธาตุท่าอุเทนของคนเกิดวันศุกร์ คือ “วา โธ โน อะ มะ มะ วา”สิ่งของบูชาพระธาตุคือข้าวตอกน้ำอบข้าวเหนียวปิ้งดอกไม้สีน้ำเงินหรือฟ้าธูป๒๑ดอกเทียน๒เล่ม
ขอขอบคุณแหล่งที่มาwww.angelmagazines.com

Facebook Comments

Check Also

พูดไม่ออก สาวไทยหลบหนีการกักตัว โพสต์เย้ย ลั่น กลัวติดcovid ที่ไทยมากกว่า

เรียกได้ว่าเป็น …